Đăng lúc: 07:28:25 23/06/2023 (GMT+7)

Về việc niêm yết hồ sơ xin đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ủy ban Nhân dân phường Đông Hương nhận được hồ sơ xin đề nghị cấp giấy chứng nhận QSD đất của ông Nguyễn Văn Quyết, bà Nguyễn Thị Huệ.
Địa chỉ thửa đất: Tại thửa 230, tờ bản đồ số 08, bản đồ số đo vẽ năm 2010, Tổ dân phố Ba Tân, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá.
Nguồn gốc và thời gian sử dụng thửa đất ở của ông Nguyễn Văn Quyết, bà Nguyễn Thị Huệ : Nhận chuyển nhượng của bà Lê Thị Ái năm 2005, đất của hộ bà Ái là do UBND xã Đông Hương cấp năm 1998.
Sau khi xem xét hồ sơ, UBND phường Đông Hương thông báo niêm yết công khai để mọi tổ chức, cá nhân được biết như sau:
- Thời gian niêm yết hồ sơ 15 ngày kể từ ngày ký ban hành Thông báo.
- Địa điểm niêm yết tại Công sở phường Đông Hương và Nhà văn hóa Tổ dân phố Ba Tân, Tổ dân phố Phan Đình Phùng.
Trong thời gian niêm yết, nếu tổ chức, cá nhân có tranh chấp, thắc mắc, khiếu nại về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của ông Quyết, bà Huệ đề nghị gửi đơn về UBND phường (qua công chức Địa chính - xây dựng) để được giải quyết.
Hết thời gian niêm yết, nếu không có ý kiến thắc mắc, kiến nghị. Ủy ban Nhân dân phường Đông Hương sẽ xác nhận hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho gia đình ông Nguyễn Văn Quyết, bà Nguyễn Thị Huệ, đồng thời chuyển hồ sơ đến UBND thành phố Thanh Hóa xem xét, cấp GCNQSDĐ cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Quyết, bà Nguyễn Thị Huệ theo quy định./.
(file đính kèm)
thong-bao-cap-giay-Quyet-Hue.pdf