Đăng lúc: 10:23:14 24/07/2023 (GMT+7)

Niêm yết hồ sơ xin đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Ủy ban Nhân dân phường Đông Hương nhận được hồ sơ xin đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắnliền với đất của ông Nguyễn Văn Tưởng, bà Trịnh Thị Hương.
Địa chỉ thửa đất tại: thửa 364, tờ bản đồ số 08, bản đồ số đo vẽ năm 2010Tổ dân phố Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá.
Nguồn gốc và thời gian sử dụng thửa đất ở của ông Nguyễn Văn Tưởng, bà Trịnh Thị Hương là nhận chuyển nhượng của ông Lê Văn Tiến, bà Đinh Thị Hạnh năm 1993, đất ở hộ ông Lê Văn Tiến là nhận chuyển nhượng của ông Bùi Văn Quý, bà Trần Thị Cảnh năm 1991, đất ở hộ ông Bùi Văn Quý là đất thổ cư,
ở ổn định trước 18/12/1980.
Sau khi xem xét hồ sơ, UBND phường Đông Hương thông báo và niêm yết công khai để mọi tổ chức, cá nhân được biết trong thời gian 15 ngày, kể từ ngày 22 /7/2023.
- Địa điểm niêm yết tại trụ sở UBND phường Đông Hương và Nhà văn hóa Tổ dân phố Cốc Hạ 2.
Trong thời gian niêm yết, nếu tổ chức, cá nhân có thắc mắc, khiếu nại, đề nghị gửi đơn về UBND phường (qua Công chức Địa chính – Xây dựng). Sau thời gian niêm yết, nếu không có ý kiến thắc mắc, Ủy ban Nhân dân phường Đông Hương sẽ xác nhận hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho gia đình ông Nguyễn Văn Tưởng, bà Trịnh Thị Hương, đồng thời chuyển hồ sơ đến UBND thành phố Thanh Hóa xem xét, cấp GCNQSDĐ cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Tưởng, bà Trịnh Thị Hương theo quy định./.
(có file đính kèm)
thong-bao-cap-giay-Nguyen-Van-Tuong.pdf