Thông báo số 593/TB-UBND ngày 22/5/2023 của UBND phường Đông Hương

Đăng lúc: 11:18:55 22/05/2023 (GMT+7)

Về việc niêm yết hồ sơ xin đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Ủy ban Nhân dân phường Đông Hương nhận được hồ sơ xin đề nghị cấp bổ sung Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Lại Ngọc Khuê, bà Nguyễn Thị Diệp.
Địa chỉ thửa đất tại: thửa 23, tờ bản đồ số 15, bản đồ số đo vẽ năm 1994 Tổ dân phố Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá.
Nguồn gốc và thời gian sử dụng thửa đất ở của ông Lại Ngọc Khuê, bàNguyễn Thị Diệp: một phần nhận tặng cho từ bà Bùi Thị Đường năm 2005, đấtở hộ bà Đường là đất thổ cư ở ổn định từ trước 18/12/1980; một phần là nhận chuyển nhượng của ông Lại Đình Giao, bà Vũ Thị Hiệp năm 2023
Sau khi xem xét hồ sơ, UBND phường Đông Hương thông báo niêm yết công khai nội dung trên từ ngày trong thời gian 15 ngày, kể từ ngày 22/5/2023.
- Địa điểm niêm yết: Tại công sở phường Đông Hương và Nhà văn hóa
Tổ dân phố Cốc Hạ 1, Cốc hạ 2.
Trong thời gian niêm yết, nếu tổ chức, cá nhân có thắc mắc, khiếu nại, đề nghị gửi đơn về UBND phường (qua bộ phận Địa chính – Xây dựng). Sau thời gian niêm yết, nếu không có ý kiến thắc mắc, UBND phường Đông Hương sẽ xác nhận hồ sơ đề nghị cấp bổ sung Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho gia đình ông Lại Ngọc Khuê, bà Nguyễn Thị Diệp, đồng thời chuyển hồ sơ đến UBND thành phố Thanh Hóa xem xét, cấp GCNQSDĐ theo quy định./.
(Có file đính kèm)
thong-bao-cap-giay-Lai-Ngoc-Khue.pdf