Chính sách pháp luật

Thông báo

Niêm yết hồ sơ đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Phường Đông Hương: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Chiều ngày 8/11/2023, UBND phường Đông Hương phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh tra Luật Khiếu nại; Luật Tiếp công dân và Luật Phòng, chống tham nhũng.

TP THANH HÓA: CƯỠNG CHẾ THU HỒI ĐẤT 4 HỘ DÂN ĐỂ THỰC HIỆN DỰ ÁN XÂY DỰNG HẠ TẦNG KỸ THUẬT KHU DÂN CƯ, TÁI ĐỊNH CƯ PHƯỜNG ĐÔNG HƯƠNG

Ngày 25/9/2023, các lực lượng chức năng TP Thanh Hóa cùng với UBND phường Đông Hương tổ chức cưỡng chế thu hồi đất đối với 4 hộ dân để thực hiện dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, tái định cư phường Đông Hương gọi tắt là MBQH 1876.

Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá

Thời gian gần đây, trên địa bàn phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá, tình hình an ninh, trật tự công cộng, an toàn giao thông diễn biến phức tạp, số vụ vi phạm có chiều hướng gia tăng, chiếm tỷ lệ cao trong tổng số vụ việc xảy ra trên toàn thành phố. Để chấn chỉnh tình trạng này, mới đây, UBND phường Đông Hương đã lên kế hoạch chuyên đề chuyển...

1914