Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Đông Hương  - TP.Thanh Hóa

An toàn thực phẩm

QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT, KINH DOANH BÁN LẺ RƯỢU, BÁN RƯỢU TIÊU DÙNG TẠI CHỖ

Chính phủ ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP ngày 14/9/2017 quy định về kinh doanh rượu có hiệu lực thi hành từ ngày 01/11/2017; NĐ số 17/2020/NĐ-CP ngày 05/02/2020 quy định sửa đổi, bổ sung một số điều của các NĐ có liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.

TÁC HẠI KHI SỬ DỤNG THỰC PHẨM CÓ HÀN THE

Tác hại khi sử dụng thực phẩm có hàn the

Quyết định 48/2022 ngày 29/9/2022 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc bãi bỏ các Quyết định của UBND tỉnh ban hành thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm

Ngày 29/9/2022, UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quyết định số 48/2022 về việc bãi bỏ các Quyết định của UBND tỉnh ban hành thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2022. Theo đó, bãi bỏ các Quyết định sau:

CÁCH LỰA CHỌN THỰC PHẨM AN TOÀN

Để có một sức khỏe tốt, chúng ta cần có chế độ ăn uống phù hợp về dinh dưỡng, đồng thời thức ăn và đồ uống phải bảo đảm vệ sinh và an toàn. Làm được điều này không khó, điều quan trọng là biết cách lựa chọn sản phẩm. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm an toàn.

ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG

Bánh trung thu là món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ đón trăng rằm của người Việt. Để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng, thành phố Thanh Hóa đã triển khai nhiều giải pháp tuyên truyền, vận động các cơ sở sản xuất bánh trung thu thực hiện nghiêm các quy định pháp luật về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phường Đông Hương tổ chức tập huấn cho các tổ chức, cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 09/8/2022 Trung tâm học tập cộng đồng phối hợp với Hội LHPN phường Đông Hương tổ chức tập huấn về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cho các tổ chức, cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn phường Đông Hương.

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều thi hành Luật An toàn thực phẩm, trong đó quy định rõ các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, cụ thể:

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bánh Trung thu truyền thống

Bánh trung thu là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ đón trăng rằm Trung thu của người Việt. Để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng, cấp ủy, chính quyền thành phố Thanh Hóa đã triển khai nhiều giải pháp tuyên truyền, vận động các cơ sở sản xuất bánh trung thu vừa đảm bảo công tác phòng dịch, vừa thực hiện nghiêm các quy định pháp...
12

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
213
Hôm qua:
243
Tuần này:
213
Tháng này:
9327
Tất cả:
509302

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289