tuyên truyền lấy ý kiến Nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi.

Đăng lúc: 12:00:03 20/02/2023 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 26/CV-TP, ngày 15/02/2023 của Phòng Tư pháp thành phố Thanh Hóa về việc tuyên truyền lấy ý kiến Nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi.
Chủ tịch UBND phường Đông Hương yêu cầu các bộ phận có liên quan thực hiện một số nội dung sau:
1. Công chức Văn hóa - xã hội, Đài truyền thanh phường, Tổ trưởng Tổ dân phố tổ chức tuyên truyền Dự thảo Luật Đất đai theo nội dung Bài tuyên truyền do Phòng Tư pháp đã biên soạn.
2. Đề nghị UB MTTQ và các Hội, đoàn thể tổ chức tuyên truyền đến hội viên, đoàn viên và toàn thể Nhân dân.
3. Công chức Tư pháp - Hộ tịch; Văn hóa - Xã hội; Công chức Văn phòng
- Thống kê phối hợp đăng tải Bài tuyên truyền lên Trang thông tin điện tử và tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của phường./.
(Gửi kèm theo Công văn này nội dung Bài tuyên truyền)
CV tuyên truyền lấy ý kiến Nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi.pdf
Bài tuyên truyền Lật đất đai sửa đổi..docx