Đăng lúc: 08:24:47 21/08/2023 (GMT+7)

Niêm yết hồ sơ cấp lại, cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Ủy ban Nhân dân phường Đông Hương nhận được hồ sơ cấp lại, cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Trịnh Danh Dự - bà Vũ Thị Nga và ông Phạm Quốc Thành – bà Hoàng Thị Yến.
Địa chỉ thửa đất tại: Thửa đất số 173 + 174, tờ bản đồ số 04, Tổ dân phố Ba Tân, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá. Diện tích thửa đất: 1067,7m2 (giảm 49,3m2 so với giấy chứng nhận sử dụng ruộng đất số 616/ĐKRĐ do UBND thị xã Thanh Hóa cấp ngày 06/6/1985).
Nguồn gốc và thời gian sử dụng thửa đất ở của ông Trịnh Danh Dự - bà Vũ Thị Nga và ông Phạm Quốc Thành – bà Hoàng Thị Yến là nhận chuyển nhượng của bà Nguyễn Thị Tính. Đất của bà Tính là do nhận thừa kế của bà Nguyễn Thị Đắc. Đất của bà Đắc là đất thổ cư trước năm 1980 đã được UBND thị xã Thanh Hóa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng ruộng đất số 616/ĐKRĐ ngày 06/6/1985 với diện tích 1.117,0 m2 .
UBND phường Đông Hương thông báo niêm yết công khai hồ sơ cấp lại, cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Trịnh Danh Dự - bà Vũ Thị Nga và ông Phạm Quốc Thành – bà Hoàng Thị Yến tại Công sở phường Đông Hương; Nhà văn hóa Tổ dân phố Ba Tân; Thông báo trên trang tin điện tử phường; trên đài truyền thanh phường - Thời gian niêm yết hồ sơ 15 ngày, kể từ ngày 20 /8/2023. Trong thời gian niêm yết, nếu tổ chức, cá nhân có thắc mắc, khiếu nại, đề nghị gửi đơn về UBND phường (qua công chức Địa chính – Xây dựng). Sau thời gian niêm yết, nếu không có ý kiến thắc mắc.
Ủy ban Nhân dân phường Đông Hương sẽ xác nhận hồ sơ đề nghị cấp lại, cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Trịnh Danh Dự - bà Vũ Thị Nga và ông Phạm Quốc Thành – bà Hoàng Thị Yến, đồng thời chuyển hồ sơ đến UBND thành phố Thanh Hóa xem xét, giải quyết theo quy định./.
(Có File đính kèm) Thong-bao-cap-giay-Trinh-Danh-Du.pdf