Đăng lúc: 09:09:15 10/08/2023 (GMT+7)

Niêm yết công khai hồ sơ đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Nguyễn Xuân Hoàn, bà Nguyễn Thị Thúy, tại phố Quang Trung, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa

UBND phường Đông Hương nhận được hồ sơ đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Nguyễn Xuân Hoàn, bà Nguyễn Thị Thúy, tại thửa đất số 96, tờ bản đồ số 20 (nay là thửa số 158, tờ bản đồ số 14), diện tích 358,76m2 (trong đó có 11,26m2 đất tăng so với giấy CNQSD đất đã cấp). Địa chỉ thửa đất: Số 08/02/149 Nguyễn Tĩnh, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa.
Nguồn gốc sử dụng đất: Đất của ông Nguyễn Xuân Hoàn, bà Nguyễn Thị Thúy là đất thổ cư sử dụng vào mục đích xây dựng nhà ở từ trước ngày 18/12/1980. Phần diện tích đất tăng là do sai số trong công tác đo đạc khi cấp giấy CNQSD đất.
UBND phường Đông Hương thông báo và niêm yết công khai hồ sơ đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Nguyễn Xuân Hoàn, bà Nguyễn Thị Thúy tại Nhà văn hóa Tổ dân phố Quang Trung, trụ sở UBND phường Đông Hương trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày 10/8/2023.
Trong thời gian niêm yết các tổ chức, cá nhân có ý kiến khiếu nại, tố cáo về việc đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Nguyễn Xuân Hoàn, bà Nguyễn Thị Thúy, tại thửa đất số 96, tờ bản đồ số 20 (nay là thửa số 158, tờ bản đồ số 14) đề nghị gửi Văn bản hoặc liên hệ trực tiếp với UBND phường Đông Hương (qua Công chức Địa chính– Xây dựng) để được giải quyết. Hết thời gian niêm yết. nếu không có ý kiến khiếu nại, tố cáo, UBND phường Đông Hương sẽ xác lập hồ sơ đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Nguyễn Xuân Hoàn, bà Nguyễn Thị Thúy theo quy định ./.
(Có file đính kèm)
thong-bao-niem-yet-ong-Nguyen-Xuan-Hoan.pdf