Thông báo Niêm yết công khai về việc nhận chuyển nhượng và đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà Hoàng Thị Nhâm

Đăng lúc: 16:38:20 17/04/2023 (GMT+7)

Niêm yết công khai về việc nhận chuyển nhượng và đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà Hoàng Thị Nhâm tại thửa đất số 63, tờ bản đồ số 20, Tổ dân phố Quang Trung, phường Đông Hương, TP Thanh Hoá

UBND phường Đông Hương nhận được đơn của bà Hoàng Thị Nhâm, địa chỉ thường trú tại số nhà đường Nguyễn Tĩnh, phường Đông Hương, thành phốThanh Hóa đề nghị giải quyết thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng kèm theo hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng tại thửa đất số 63, tờ bản đồ số 20, Tổ dân phố Quang Trung, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá.
Về nguồn gốc sử dụng đất: Bà Hoàng Thị Nhâm nhận chuyển nhượng quyền sử dụng thửa đất số 63, tờ bản đồ số 20, Quang Trung, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá của ông Nguyễn Văn Bình, bà Đỗ Thị Tơ, địa chỉ thường trú tại thôn Quang Trung, xã Đông Hương, thành phố Thanh Hóa (nay là Tổ dân phố Quang Trung, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa) ngày 29/4/2008 bằng giấy viết tay không có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền.Thửa đất số 63, tờ bản đồ số 20 đã được UBND thành phố Thanh Hóa cấp GCNQSD đất số Đ409073, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
T00831ĐH QSDĐ/1191/QĐ-CT, ngày 28/5/2004, với diện tích 80,3m
2 đất ở, đứng tên ông Nguyễn Văn Bình, bà Đỗ Thị Tơ.
UBND phường Đông Hương tiến hành niêm yết công khai hồ sơ nhận chuyển nhượng quyền sử dụng thửa đất số 63, tờ bản đồ số 20, thôn Quang Trung, xã Đông Hương (nay là Tổ dân phố Quang Trung, phường Đông Hương), thành phố Thanh Hoá của bà Hoàng Thị Nhâm trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày /04/2023. Trong thời hạn niêm yết công khai, nếu tổ chức, cá nhân nào có ý kiến khiếu nại, tố cáo thì gửi đơn hoặc liên hệ với UBND phường Đông Hương để được giải quyết.
Hết thời gian niêm yết công khai mà không có ý kiến khiếu nại, tố cáo, về hồ sơ nhận chuyển nhượng quyền sử dụng thửa đất số 63, tờ bản đồ số 20, thôn Quang Trung, xã Đông Hương (nay là Tổ dân phố Quang Trung, phường Đông Hương), thành phố Thanh Hoá của bà Hoàng Thị Nhâm, UBND phường Đông Hương xác nhận tình trạng tranh chấp và lập hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng thửa đất số 63, tờ bản đồ số 20 nói trên gửi Văn phòng đăng ký đất đai thành phố giải quyết theo quy định./.
Có Thông báo đính kèm.
Thong-bao-nien-yet-ho-ba-Hoang-Thi-Nham.pdf