Đăng lúc: 09:56:09 07/01/2022 (GMT+7)

Niêm yết công khai hồ sơ đăng ký, cấp giấy CNQSD đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Nguyễn Sỹ Thịnh, tại Tổ dân phố Quang Trung, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa

UBND phường Đông Hương nhận được hồ sơ đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Nguyễn Sỹ Thịnh, tại thửa đất số 30, tờ bản đồ số 18, Tổ dân phố Quang Trung, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa. Về nguồn gốc sử dụng đất của ông Nguyễn Sỹ Thịnh là đất sử dụng ổn định, không lấn chiếm, không tranh chấp từ trước ngày 15/10/1993 vào mục đích xây dựng nhà ở, tại thửa số 30, tờ bản đồ số 18, bản đồ địa chính năm 2010. UBND phường Đông Hương niêm yết công khai hồ sơ đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Nguyễn Sỹ Thịnh, tại thửa đất số 30, tờ bản đồ số 18, phố Quang Trung, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, tại nhà Văn hóa Tổ dân phố Quang Trung, trụ sở UBND phường, thông báo trên đài truyền thanh và trang tin điện tử của phường Đông Hương trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày ban hành thông báo. Trong thời gian niêm yết nếu tổ chức, cá nhân nào có ý kiến thắc mắc về việc đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Nguyễn Sỹ Thịnh, tại thửa đất số 30, tờ bản đồ số 18, phố Quang Trung, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa đề nghị gửi đơn đến UBND phường Đông Hương để được giải quyết. Sau thời gian niêm yết, nếu không có ý kiến khiếu nại, thắc mắc nào thì UBND phường Đông Hương sẽ xác lập hồ sơ đề nghị UBND thành phố Thanh Hóa đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của ông Nguyễn Sỹ Thịnh, tại thửa đất số 30, tờ bản đồ số 18, Tổ dân phố Quang Trung, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa theo quy định ./.

Thong-bao-niem-yet.pdf