Đăng lúc: 11:16:28 18/04/2022 (GMT+7)

niêm yết công khai danh sách các hộ gia đình, cá nhân không có giấy tờ về quyền sử dụng đất, cần xác định nguồn gốc sử dụng đất để thực hiện GPMB dự án Khu dân cư phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa

Thực hiện các Thông báo thu hồi đất số 399/TB-UBND ngày 23/9/2020; Thông báo số 334/TB-UBD ngày 12/8/2021 của UBND thành phố Thanh Hóa. Để đảm bảo tiến độ GPMB dự án và quyền lợi của người sử dụng đất, UBND phường Đông Hương thông báo:
1. UBND phường Đông Hương tổ chức niêm yết công khai danh sách các hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất trong phạm vi khu đất thực hiện dự án Khu dân cư phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa nhưng không có giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định cần tổ chức xác định nguồn gốc, quyền sử dụng đất làm cơ sở cho công tác thu hồi đất, lập phương án bồi thường, hỗ trợ GPMB theo quy định.
(Có Danh sách chi tiết các hộ gia đình, cá nhân kèm theo)
2. Địa điểm niêm yết:
+ Trụ sở UBND phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá;
+ Nhà văn hóa Tổ dân phố Ba Tân;
3. Thời gian niêm yết:
15 ngày kể từ ngày 15/4/2022 đến hết ngày 30/4/2022.
4. Trong thời gian niêm yết, nếu tổ chức, cá nhân có ý kiến kiến nghị, thắc mắc có liên quan đến các hộ có tên trong danh sách đang sử dụng đất nêu trên, đề nghị phản ánh trực tiếp hoặc bằng đơn gửi về một trong các địa chỉ sau để tổng hợp báo cáo, xử lý theo quy định:
- Ông Phạm Thái Bình, Công chức ĐC-XD phường Đông Hương;
- Ông Nguyễn Hữu Chí, Tổ trưởng Tổ dân phố Ba Tân.
UBND phường Đông Hương thông báo để các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có đất thu hồi và những người có liên quan được biết và thực hiện./.

(Có thông báo niêm yết đính kèm)

Thong-bao-cong-khai-DS-hop-nguon-goc-D3.pdf
TH-kem-theo-TB-DS-xac-dinh-nguon-goc-dat-D3-992.xls