Thành phố Thanh Hóa đẩy mạnh tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch COVID-19

Đăng lúc: 11:29:54 13/09/2021 (GMT+7)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thành phố Thanh Hóa tại kết luận số 497/TB-VPTU ngày 10/9/2021 về việc triển khai đợt cao điểm tuyên truyền lưu động bằng xe ô tô. Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Thanh Hóa đã khẩn trương thực hiện nhiệm vụ được giao

IMG-6290.JPG

Cán bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Thanh Hóa kiểm tra lại phương tiện chuẩn bị tuyên truyền lưu động

Hai ngày qua, chiếc xe tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Thanh Hóa thường xuyên tuyên truyền trên các tuyến đường của thành phố Thanh Hóa, cung cấp cho người dân những kiến thức cơ bản về dịch, bệnh COVID-19, các văn bản chỉ đạo, điều hành của Nhà nước, của tỉnh, của Thành ủy, UBND và BCĐ phòng, chống dịch thành phố nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân chung tay phòng chống dịch bệnh. Trung tâm cũng đã thiết kế, lắp đặt tấm  pa-nô, treo băng zôn, khẩu hiệu tuyên truyền cổ động phòng, chống dịch trên xe tuyên truyền lưu động, sản xuất tài liệu, nội dung tuyên truyền liên quan đến tính hình dịch Covid-19 để thông tin đến người dân.

IMG-6296.JPG

IMG-6297.JPG
Xe lưu động đi khắp các tuyến đường tuyên truyền về công tác phòng chống dịch Covid-19

Thông qua công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân trong việc thực hiện các quy định về giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các quy định về phòng chống dịch đảm bảo mục tiêu “Quyết tâm kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh sớm đưa cuộc sống của người dân trở về trạng thái bình thường mới”.

Nguồn: Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa