Thanh niên phường Đông Hương tham gia Chuyển đổi số năm 2023

Đăng lúc: 11:49:30 04/04/2023 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), thực hiện chủ đề công tác năm “Năm chuyển đổi số hoạt động của Đoàn”, được sự chỉ đạo của Thành Đoàn Thành phố Thanh Hoá về việc đẩy mạnh công tác thanh niên tham gia Chuyển đổi số ở địa phương

3.jpg
Thanh niên phường Đông Hương tham gia Chuyển đổi số hướng dẫn chi tiết cho người dân đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ trên cổng dịch vụ công tỉnh Thanh Hoá tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Đoàn thanh niên phường Đông Hương thực hiện Công trình thanh niên “chuyển đổi số trong dịch vụ hành chính công”, đặt mã QR để đăng nhập và hướng dẫn chi tiết cho người dân đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ trên cổng dịch vụ công tỉnh Thanh Hoá tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả  - Công sở phường Đông Hương.
4.jpg

Đoàn viên hỗ trợ người dân thực hiện các thủ tục hành chính công tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm của tuổi trẻ, cán bộ, đoàn viên thanh niên phường Đông Hương đã bước đầu chủ động tham mưu với cấp ủy địa phương về các giải pháp giúp thúc đẩy công tác chuyển đổi số trong lĩnh vực hành chính công. Đồng thời, với lợi thế là lực lượng trẻ tuổi, có khả năng tiếp cận nhanh các xu hướng mới, hiện đại thông qua các thiết bị công nghệ và môi trường mạng, cán bộ, đoàn viên thanh niên cũng cần tích cực tuyên truyền, vận động người dân áp dụng công nghệ số vào cuộc sống./.

Tin bài: Bộ phận Văn phòng