PHƯỜNG ĐÔNG HƯƠNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: 17:02:21 20/11/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 19/11, Đảng ủy; HĐND; UBND; MTTQ phường Đông Hương tổ chức Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 20/11, từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các thầy giáo, cô giáo - những người đã và đang gieo mầm xanh cho tương lai của đất nước.
1.jpg

2.jpg

Toàn cảnh buổi tọa đàm 20/11

Tham dự buổi Tọa đàm có: các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ; các đồng chí Trưởng các đoàn thể phường; Trưởng công an; Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự; Trưởng trạm y tế; Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức; Hội Khuyến học; Hiệu trưởng các trường tư thục trên địa bàn phường; Hiệu trưởng; Phó hiệu trưởng; Giáo viên; Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh các trường THCS, Tiểu học, Mầm non Đông Hương; Ban Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng; Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận; Tổ trưởng tổ dân phốvà trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội phường, cùng bí thư, trưởng phố, hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn và hơn 80 đại biểu, đại diện cho toàn thể các cựu giáo chức trên địa bàn phường.

20.jpg

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND
 phường phát biểu

6.jpg

Đồng chí Hà Thị Mai Hương - PCT UBND phường đọc diễn kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Buổi tọa đàm là dịp các thế hệ giáo viên đang sinh sống và công tác trên địa bàn phường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

8.jpg
9.jpg

10.jpg

11.jpg

Một số hình ảnh văn nghệ do giáo viên và học sinh các nhà trường thể hiện

Trong không khí buổi tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những câu “Chuyện nghề giáo”. Những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.

21.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường
tặng hoa chúc mừng các nhà trường

3.jpg

4.jpg

5.jpg

19.jpg

"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng.

Ban Văn hóa phường