Phường Đông Hương tổ chức Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân và triển khai các văn bản thuộc Đề án 818

Đăng lúc: 11:20:51 15/09/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 13/9/2022 UBND phường Đông Hương tổ chức Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân và triển khai các văn bản thuộc Đề án “xã hội hóa cung cấp phương tiện tránh thai, hàng hóa và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình/Sức khỏe sinh sản đến năm 2030”

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Trần Thanh Hải, báo cáo viên Đề án 818 của Tổng cục dân số Bộ Y tế truyền đạt những nội dung cơ bản công tác truyền thông chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân và triển khai các văn bản thuộc Đề án “xã hội hóa cung cấp phương tiện tránh thai, hàng hóa và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình/Sức khỏe sinh sản đến năm 2030”. Đồng thời, các đại biểu cùng nhau trao đổi, chia sẻ những khó khăn, giải pháp thực hiện hoạt động xã hội hóa hàng hoá sức khoẻ và sức khoẻ sinh sản tại địa phương. Từ đó, đưa ra các giải pháp thực hiện xã hội hóa trong thời gian tới hiệu quả, chất lượng.

ss5.jpg

ss..jpg

ss.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Thông qua hội nghị, các đại biểu nhận thức rõ hơn về sự cần thiết phải thực hiện xã hội hóa, đồng thời xác định xã hội hóa cung cấp phương tiện tránh thai, hàng hóa sức khoẻ sinh sản và kế hoạch hoá gia đình là nhiệm vụ quan trọng và trọng tâm của ngành dân số trong giai đoạn hiện nay. Góp phần thực hiện thành công Kế hoạch triển khai Đề án “xã hội hóa gia đình/sức khỏe sinh sản đến năm 2030” trên địa bàn phường./.
ss4.jpg

ss5.jpg