Phường Đông Hương phối hợp với Công an thành phố Thanh Hóa tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng.

Đăng lúc: 09:39:43 11/11/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 08/11/2022 UBND phường Đông Hương phối hợp với Công an thành phố tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng.

4.jpg

Đồng chí Phạm Kiên Cường, Đại úy, Phó đội trưởng Đội thi hành án hình sự - công an thành phố Thanh Hóa triển khai các nội dung bài giảng

Mục đích nhằm nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân và Nhân dân trong việc chấp những quy định của Pháp luật về thi hành án cộng đồng, góp phần quan trọng vào công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.
5.jpg

6.jpg

3.jpg
Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền pháp luật về công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về công tác thi hành án hình sự; sự phối hợp giữa các đơn vị, tổ chức có liên quan trong công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành án tại cộng đồng và công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người đã chấp hành xong án phạt tù về cư trú tại địa phương./.

Ban Văn hóa phường