niêm yết hồ sơ

Đăng lúc: 14:52:45 27/09/2022 (GMT+7)

xin đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ủy ban Nhân dân phường Đông Hương nhận được hồ sơ xin đề nghị cấp giấy chứng nhận QSDĐ của ông Lê Văn Chiều, bà Lê Thị Hiền.
Địa chỉ thửa đất tại: Lô 132-A11- MBQH 131 XD/UB (nay là số nhà 59 Nguyễn Hiệu), phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá.
Nguồn gốc và thời gian sử dụng thửa đất ở của ông Lê Văn Chiều, bà Lê Thị Hiền là nhận chuyển nhượng của bà Lê Thị Oanh bằng giấy mua bán viết tay ngày 10/12/2005 kèm theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AB 967371 do UBND thành phố cấp ngày 14/4/2005.
Sau khi xem xét thụ lý hồ sơ, UBND phường Đông Hương thông báo niêm yết công khai để tổ chức, cá nhân được biết như sau:
- Thời gian niêm yết hồ sơ 30 ngày kể từ ngày 27/9/2022.
- Địa điểm niêm yết : Tại Công sở phường Đông Hương và Nhà văn hóa Tổ dân phố Khối 1.
Trong thời gian niêm yết, nếu tổ chức, cá nhân có thắc mắc, khiếu nại, đề nghị gửi đơn hoặc có ý kiến về UBND phường (qua công chức Địa chính – Xây dựng). Sau thời gian niêm yết, nếu không có ý kiến thắc mắc, Ủy ban Nhân dân phường Đông Hương sẽ xác nhận hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Lê Văn Chiều, bà Lê Thị Hiền, đồng thời chuyển hồ sơ đến Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai thành phố Thanh Hóa xem xét trình Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa đăng ký biến động, cấp GCNQSDĐ cho
ông Lê Văn Chiều, bà Lê Thị Hiền theo quy định./.

(Có nội dung đính kèm)
thong-bao-cap-giay.pdf