niêm yết công khai nguồn gốc, diện tích và thời gian sử dụng đất của hộ ông Nguyễn Trọng Vinh, bà Lê Thị Được

Đăng lúc: 17:25:29 09/11/2022 (GMT+7)

Ngày 01/11/2022, Ủy ban Nhân dân phường Đông Hương tổ chức Hội nghị xác định diện tích, thời gian, nguồn gốc sử dụng đất của hộ ông Nguyễn Trọng Vinh, bà Lê Thị Được và các cá nhân có liên quan bị ảnh hưởng dự án: Xây dựng hạ tầng kỹ thuật Công viên nước Đông Hương, thành phố Thanh Hóa. Để đảm bảo thực hiện thu hồi đất theo đúng quy định, UBND phường Đông Hương gửi kết quả xác định và niêm yết công khai nguồn gốc đất, diện tích và thời gian sử dụng đất của ông Nguyễn Trọng Vinh, bà Lê Thị Được và các cá nhân có liên quan bị ảnh hưởng dự án.
Địa điểm niêm yết: Công sở phường Đông Hương và nhà văn hóa Tổ dân phố Quang Trung; Tổ dân phố Phan Đình Phùng.
Thời gian niêm yết: Từ ngày 06 /11/2022 đến hết ngày 21 /11/2022
Trong thời gian niêm yết, các tổ chức, cá nhân nếu có ý kiến thắc mắc, khiếu nại đề nghị gửi văn bản hoặc liên hệ trực tiếp với UBND phường Đông Hương (qua Công chức Địa chính - xây dựng) để được giải quyết. Sau thời gian niêm yết nếu không có ý kiến khiếu nại, tố cáo, UBND phường Đông Hương sẽ lập hồ sơ đề nghị UBND thành phố Thanh Hóa thu hồi đất theo quy định./.
(Có nội dung thông báo đính kèm)
Thong-bao-niem-yet-nguon-goc-dat.pdf