Công khai Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ trong lĩnh vựcđăng ký biện pháp bảo đảm

Đăng lúc: 11:20:08 08/02/2023 (GMT+7)

Thực hiện Quyết định số 308 /QĐ-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực đăng ký biện pháp bảo đảm thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa (có Quyết định và danh mục TTHC kèm theo).
Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các đơn vị:
1. Công khai các TTHC trên trang thông tin điện tử và tại Bộ phận Một cửa theo quy định
.
2. Đề nghị Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thành phố Thanh Hóa tiếp nhận hồ sơ, giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền theo nội dung thủ tục hành chính đã được công bố
3. UBND phường, xã tiếp nhận, luân chuyển hồ sơ và trả kết quả theo nội dung thủ tục hành chính đã được công bố.
Yêu cầu Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Phụ trách bộ phận Một cửa thành phố; Chủ tịch UBND các phường, xã; các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan nghiêm túc thực hiện./.

(Có nội dung thông báo đính kèm)
cong-khai-TTHC.pdf