Các trường trên địa bàn phường Đông Hương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Đăng lúc: 11:05:29 07/09/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 5/9, các trường học trên địa bàn phường Đông Hương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương đã đến dự và chúc mừng khai giảng năm học mới tại các nhà trường.

*Trường Mầm non Đông Hương đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

mn7.jpg

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND phường trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Ban giám hiệu trường Mầm non Đông Hương

Đến dự buổi Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đông Hương, đại diện phòng Nội vụ thành phố, lãnh đạo phường Đông Hương, các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên và phụ huynh cùng các em học sinh nhà trường.
 Tại buổi Lễ khai giảng, các đại biểu, giáo viên và học sinh của trường đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

mn4.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Năm học 2021-2022 là năm học hết sức khó khăn do phải chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên các cán bộ, giáo viên và học sinh trường mầm non Đông Hương đã khắc phục mọi khó khăn, vừa thực hiện phòng chống dịch bệnh vừa thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học với những kết quả thật đáng tự hào. Cùng với nâng cao chất lượng dạy học, nhà trường đã từng bước nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất trường lớp ngày càng khang trang, sạch đẹp.

mn6.jpg

mn8.jpg

mn5.jpg
mn10.jpg

mn1.jpg

mn12.jpg

mn2.jpg

*Với chủ đề “Ngày hội đến trường của bé”, trường mầm non NewtonTH đã tưng bừng tổ chức giảng năm học mới 2022-2023.

NT.jpg

Toàn cảnh “Ngày hội đến trường của bé”

Xác định công tác chăm sóc sức khỏe, nuôi dưỡng và giáo dục học sinh là nhiệm vụ trọng tâm, năm học 2021-2022, trường mầm non Newton TH  luôn nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Chất lượng giáo dục toàn diện luôn được nhà trường chú trọng. Nhà trường đã đưa phương pháp Montessori vào giảng dạy. Các chuyên đề trọng tâm trong năm học như: Chuyên đề giáo dục phát triển vận động, hoạt động trải nghiệm dã ngoại, lễ hội, vệ sinh an toàn thực phẩm, giáo dục bảo vệ môi trường - trường học thân thiện, học sinh tích cực...được thực hiện có hiệu quả góp phần phát triển giáo dục toàn diện trong nhà trường.

NT1.jpg

Ông Vũ Đức Nhiệm - Nhà đầu tư trường mầm non NewtonTH phát biểu tại buổi khai giảng

Năm học 2022-2023, trường mầm non Newton TH đón 450 trẻ vào học, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

NT2.jpg

NT3.jpg

Một số hình ảnh về văn nghệ do cô và trò thực hiện (Ảnh: Thanh Xuân)

*Trường Tiểu học Đông Hương đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Đến dự khai giảng có các đồng chí: Ngô Thọ Dân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường.

Dân.jpg

Đồng chí Ngô Thọ Dân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường năm học mới 2022 - 2023
TH1.jpg

TH.jpg
Toàn cảnh khai giảng

Năm học 2022-2023, trường tiểu học Đông Hương luôn đổi mới hoạt động chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy, chú trọng nâng cao chất lượng mũi nhọn, đại trà…từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

*Trong không khí hân hoan phấn khởi thầy và trò trường THCS Đông Hương đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Lê Văn Lục, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương; đại diện hội phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.

THCS.jpg

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Năm học 2021- 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID - 19, tuy nhiên trường THCS Đông Hương đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, chất lượng nhà trường  ngày càng được nâng cao.

THCS1.jpg

Thầy cô và các em học sinh thực hiện nghi thức chào cờ.

Luc.jpg

Đồng chí Lê Văn Lục, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới.

Hoa.jpg

Đồng chí Phạm Thị Hoa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2022 - 2023.