image banner
Phường Đông Hương đã tổ chức kì họp thứ nhất Hội đồng nhân dân (HĐND) phường khoá XXII, nhiệm kì 2021- 2026.
Sáng 29/6/2021, phường Đông Hương đã tổ chức kì họp thứ nhất Hội đồng nhân dân (HĐND) phường khoá XXII, nhiệm kì 2021- 2026.

Toàn cảnh hội nghị

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, quy trình bỏ phiếu bầu cử, thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND phường Đông Hương, Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban kinh tế - xã hội và Ban Pháp chế HĐND phường, ủy viên các Ban HĐND phường; chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường và Ủy viên UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026; ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND phường; ông Lê Văn Lục - Chủ tịch UBND phường được bầu giữ chức chủ tịch UBND phường Đông Hương khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026; kỳ họp cũng đã nghe báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp; thông qua dự thảo Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND phường trong năm 2021.

Các đồng chí được bầu giữ các chức danh của HĐND và UBND phường Đông Hương ra mắt nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Lê Văn Lục - Chủ tịch UBND phường cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri cũng như đại biểu HĐND phường đã bầu các đồng chí vào cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương. Trên cương vị công tác các đồng chí hứa sẽ nêu cao ý chí, khát vọng, bản lĩnh, trí tuệ của mình để tiếp tục cống hiến hết mình để làm tròn trọng trách “Người đại biểu nhân dân”, phấn đấu xây dựng phường Đông Hương trở thành phường kiểu mẫu./.

image advertisementimage advertisement